Website chính thức của TH LAND GROUP since 2018

GIỚI THIỆU

Kính chào Quý khách hàng

TH OFFICE là đơn vị số 1 về quản lý vận hành và cho thuê văn phòng tại Hà Nội với 6 năm kinh nghiệm.

 • Sở hữu 32 tòa nhà văn phòng cho thuê: 538 công ty đang thuê văn phòng và cửa hàng.
 • Các doanh nghiệp lớn mà chúng tôi đang cho thuê văn phòng & cửa hàng: FLC, Vinmart, Viettel, VN Post, J&T, Vietcombank, VinaPhone, Mobiphone…

Sứ mệnh:

 • Tạo ra môi trường làm việc chuyên nghiệp, đẳng cấp, dịch vụ tuyệt vời, để khách hàng cảm thấy mỗi ngày đi làm là một ngày True Happiness ”Hạnh phúc đích thực” góp phần thúc đẩy doanh nghiệp Việt phát triển, hướng tới xây dựng một xã hội phồn vinh thịnh vượng.

Giá trị cốt lõi:

 • Chính Nhân Quân Tử (Tín – Tâm – Trung – Nghĩa) – Tinh Vi Sáng Tạo – Nghĩ lớn để thành công – Phụng sự tậm tân – Phát Triển Không Ngừng – Tinh thần khởi nghiệp – Ơn đền nghĩa đáp – Cống hiến xã hội.

Triết lý kinh doanh

Với triết lý “GỬI TRỌN NIỀM TIN”, CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THLAND VIỆT NAM:

 • Đối với cổ đông: Phát triển bền vững, đảm bảo và gia tăng giá trị lợi ích lâu dài.
 • Đối với thị trường: Xây dựng và phát triển một đường lối kinh doanh hiệu quả, cung cấp các sản phẩm, dịch vụ liên quan đến lĩnh vực bất động sản có giá trị thực tiễn cao phù hợp với nhu cầu và xu hướng thị trường.
 • Đối với Cán bộ công nhân viên: TH LAND là môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả, sáng tạo, chuẩn mực phong cách, đạo đức và cơ hội phát triển nghề nghiệp, chính sách lương thưởng đảm bảo lợi ích tốt nhất cho nhân viên.
 • Đối với xã hội: Cống hiến cho xã hội thông qua các chương trình từ thiện tổ chức thường niên.
  Đối với khách hàng: công ty cam kết về chất lượng trên từng sản phẩm, dịch vụ do chúng tôi cung cấp, phân phối. Điều này có nghĩa rằng, chúng tôi luôn đặt ra các yêu cầu khắt khe cho việc nâng cao trình độ quản lý, chất lượng phục vụ khách hàng trong bất kỳ ngành nghề kinh doanh nào của công ty, từ việc nghiên cứu phát triển các sản phẩm, dịch vụ tới việc tư vấn cho khách hàng các giải pháp tối ưu hoặc xây dựng các mối quan hệ hợp tác chặt chẽ. Bởi trên hết chúng tôi làm việc trên nền tảng đặt chữ “Tâm” lên hàng đầu.

  • Tâm – là tận tâm tận lực, tìm kiếm để mang lại những sản phẩm đảm bảo chất lượng, dịch vụ tốt cũng như sự thuận tiện. Để các bạn có thể thỏa mãn với chi phí mình bỏ ra và chúng tôi nhận lại được sự tín nhiệm.
  • Tâm – là quan tâm chăm sóc, với dịch vụ chăm sóc khách hàng thường xuyên, kịp thời giúp giải quyết những thắc mắc, khó khăn mà khách hàng gặp phải. Chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ khách hàng các thủ tục pháp lý tạo mọi điều kiện cho khách hang, đối tác phát triển kinh doanh, ổn định kinh tế.
 • Đối với đối tác: Chúng tôi cam kết hợp tác toàn diện, lâu dài, cùng phát triển.

Gọi ngay !
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon